Tin tức >

Sửa điều hòa tại nhà giá rẻ uy tín nhất tại Hải Dương

Khi điều hòa bị hỏng bạn sẽ khôn thể tự mình khắc phục được sự cố mà cần tìm ngay một trung tâm sửa chữa tới nhà để khắc phục.

Việc đánh giá một trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa dựa trên rất nhiều yếu tố như: cảm nhận khách hàng, chất lượng dịch vụ, tác phong làm việc, giá cả, bảo hành…

bao-duong-dieu-hoa

Chắc chắn là một khách hàng thì bất kể ai cũng muốn lựa chọn cho mình dịch vụ tốt nhất, tuy nhiên tại một thành phố đang phát triển mạnh như Hải Dương, nơi mà các dịch vụ đua nhau mọc lên, mức độ cạnh tranh trong mỗi ngành nghề luôn rất khủng khiếp thì việc tìm cho mình một trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa uy tín và chất lượng lại trở nên khó khăn hơn bao giờ hết với chính khách hàng.

Trung tâm sửa điều hòa tại nhà tốt nhất ở Hải Dương

Với thợ giỏi sửa chữa điều hòa UY TÍN – Trách Nhiệm và nhiệt tình tại nhà Quý khách

 Trung tâm sửa điều hòa với đội kỹ sư, thợ giỏi sửa chữa điều hòa khẳng định chất lượng dịch vụ xây dựng thương hiệu trung tâm sửa điều hòa tốt và UY TÍN tại nhà Quý khách ở Hải Dương với các tiêu chí chủ yếu như:

Đội ngũ kỹ thuật sửa chữa điện lạnh: điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh… chuyên nghiệp,

Phát triển mạng lưới trung tâm điện lạnh lớn, phủ kín các tại Hải Dương. Hiện tại, trung tâm điện lạnh của chúng tôi có 4 trung tâm sửa điều hòa tại tại Hải Dương.

Luôn tới nhà Quý khách nhanh hơn, sửa chữa điều hòa hiệu quả hơn, giá cả sửa chữa điều hòa giá rẻ nhất hiện nay.

Thợ sửa máy điều hòa trách nhiệm, nhiệt tình, tận tình chu đáo. Sửa mọi lỗi điều hòa hiệu quả và bảo hành dài hạn tại nhà Quý khách

Chi tiết các lỗi điều hòa và quy trình sửa chữa, khắc phục được mô tả chi tiết tại dịch vụ sửa điều hòa tại nhà Quý khách ở Hải Dương.

Cam kết sửa chữa hiệu quả, máy điều hòa vận hành êm và ổn định ngay sau khi sửa chữa.

Kinh nghiệm sửa điều hòa

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến máy điều hòa kém lạnh, tốn nhiều điện hơn… hỏng máy bởi vậy Quý khách cần yêu cầu thợ sửa điều hòa xác nhận nguyên nhân hỏng máy điều hòa trước khi thực hiện sửa chữa:

sua-chua-dieu-hoa

Bụi bám nhiều trên giàn tản nhiệt khối ngoài trời, khối trong nhà là phổ biến, với trường hợp này, Quý khách chỉ cần bảo dưỡng điều hòa vệ sinh sạch bụi có thể phục hồi lại sức mạnh máy.

Điều hòa bị rò rỉ gas trong quá trình sử dụng là nguyên nhân chủ yếu khiến máy điều hòa làm lạnh kém và cực kỳ tốn điện dễ gây hỏng bloc khối ngoài trời điều hòa nhất. Đo kiểm tra áp suất gas xác nhận máy kém lại có phải do thiếu áp suất gas hay không. Nếu có, Quý khách chỉ cần nạp gas điều hòa kết hợp bảo dưỡng vệ sinh sạch bụi bám trên giàn nóng, giàn lạnh ngoài trời là đã phục hồi sức mạnh của máy.

Với những trường hợp khác như có điện vào máy nhưng máy không chạy, hoặc chạy được một lúc thì tự tắt hoặc atomat bị nhảy… lúc này Quý khách cần dịch vụ sửa điều hòa:

Quý khách lưu ý: Thợ sửa điều hòa cần được trang bị đầy đủ trang thiết bị sửa điều hòa hiện đại. Linh phụ kiện thay thế trong quá trình sửa điều hòa cần chính hãng mới. Báo giá linh kiện và cam kết bảo hành trước khi thực hiện sửa chữa thanh toán.

Lưu ý trong quá trình sửa chữa điều hòa:

Quý khách cần có người nhà ở cùng thợ, quan sát cách thợ sửa điều hòa

Thông thường thợ giỏi sẽ kết hợp sửa chữa với bảo dưỡng máy điều hòa nhằm phục hồi tối đa sức mạnh của máy.

Đặc biệt sửa điều hòa inverter với những vi mạch thông minh, đắt tiền cùng bộ phận thu nhận tín hiệu điều khiển điều hòa…

Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ sửa điều hòa:

Thợ sửa điều hòa thay thế thiết bị nào, thì thiết bị cũ hỏng phải có để báo cáo Quý khách.

Thợ nạp gas điều hòa Quý khách có thể yêu cầu kiểm tra áp suất gas trước và sau khi nạp gas.

Đơn vị tính áp suất nạp gas điều hòa là PSI

Vận hành thử máy điều hòa trước khi thanh toán:

Với máy điều hòa một chiều, cần kiểm tra khả năng làm lạnh sâu hơn của máy.

Với máy 2 chiều, cần kiểm tra thêm khả năng làm nóng nhanh hơn, vào mùa hè sẽ khó kiểm tra tính năng này, Quý khách có thể yêu cầu thợ sửa điều hòa đo mức cường độ dòng điện tiêu thụ tương ứng với thông số thiết kế máy.

Yêu cầu thợ sửa điều hòa viết giấy bảo hành tại nhà dịch vụ sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa và nạp gas điều hòa chi tiết từng hạng mục kèm giấy thanh toán.

Rất mong quý khách hàng sử dụng qua dịch vụ sửa chữa của cửa hàng sửa chữa điện lạnh Hải Dương của chúng tôi.

Là một trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín số 1 hiện nay, những dịch vụ sửa chữa của trung tâm đã và luôn đem lại hiệu quả sử dụng tuyệt vời và cảm giác hài lòng nhất cho mọi khách hàng.