Tin tức >

Sửa chữa tủ lạnh bị hở điện

Tủ lạnh đã phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay không còn xa lạ với mỗi gia đình nữa chính vì vật việc sử dụng tủ lạnh một cách an toàn là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bảo quản thức ăn nhiều ngày là công dụng chính của chiếc tủ lạnh và đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao đời sống của con người. Tủ lạnh sử dụng lâu ngày thường xuất hiện một số trục trặc nhỏ và tủ lạnh bị hở điện là một trong những vấn đề khá phổ biến hiện nay. Bạn chạm tay vào tủ lạnh thì có cảm giác tê đầu bạn tay, bị điện giật. Bạn cảm thấy không an tâm khi sử dụng tủ lạnh bị như vậy, bạn lo lắng và không biết nguyên nhân và cách khắc phục như nào. Sửa tủ lạnh bị hở điện là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm và sử dụng tại trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại Hải Dương. Nhân viên giàu kinh nghiệm tại trung tâm điện lạnh chúng tôi sẽ giải thích giúp bạn những vấn đề trên

tu-lanh-bi-ho-dien

Nguyên nhân và cách sửa chữa tủ lạnh bị rò điện

Tủ lạnh thiết bị điện tử đã quá quen thuộc với khu bếp mỗi gia đình. Để giữ cho tủ lạnh luôn an toàn cho gia đình bạn là điều không phải ai cũng biết. Những kiến thức thực tế dưới đây sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn cho gia đình mình hơn.

  • Chạm vào tủ khi tay còn ướt

Nước dẫn điện rất tốt, vậy nên khi tay ướt và chạm vào tủ lạnh có hệ thống cách điện kém sẽ gây giật và tê ở đầu bàn tay.

Bạn có thể đi dép trong nhà để cách điện và mang tủ lạnh đi sửa. Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của trung tâm điện lạnh Hải Dương sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn

  • Đường dây bị hở điện

Chạm vào vỏ tủ lạnh thấy tê và giật thì có thể dây điện trong tủ bị hở phần cách điện và truyền sang vỏ tủ. Với trường hợp này bạn nên gọi cho dịch vụ sửa tủ lạnh tại trung tâm điện lạnh Hải Dương để được giúp đỡ.

  • Nơi đặt tủ lạnh bị ẩm

Tủ lạnh thường được gia đình lựa chọn chỗ đặt là bếp nơi có độ ẩm cao. Khi tủ lạnh được đặt ở vị trí ẩm thì việc chập điện là điều rất dễ xảy ra, hơi ẩm và nhiệt độ cao khiến dây cách nhiệt của dây bị Oxy-hóa và gây hở điện. Điện sẽ dẫn vào vỏ tủ khiến bạn bị tê tay hoặc bị giật và đặc biệt là gây huy hiểm đến trẻ em

Bạn có thể dùng găng tay và rút dây nguồn điện, sau đó gọi cho thợ sửa chữa tủ lạnh. Nhân viên tại trung tâm điện lạnh Hải Dương  sẽ tư vấn cho bạn vị trí kê tủ lạnh phù hợp nhất trong căn nhà và tìm ra dây điện bị hở và thay thế.

  • Đổi đầu phích cắm

Bạn kiểm tra dây điện nhưng không có vấn đề gì, có thể do đầu phích cắm điện không đảm bảo chất lượng hoặc đã xuống cấp, bạn nên thay mới và cắm lại.

Trên đây là những cách giúp bạn tự sửa tủ lạnh khi gặp phải sự cố hở điện. Một số trường hợp không thể tự sửa chữa thì hãy gọi cho trung tâm điện lạnh Hải Dương để được các nhân viên hỗ trợ và sửa chữa giúp bạn. Trung tâm còn sửa chữa một số hư hỏng khác cửa tủ lạnh như: Sửa tủ lạnh đổ mồ hôi, sửa tủ lạnh hỏng quạt gió… Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà ra thì trung tâm còn có nhiều dịch vụ uy tín như: sửa điều hòa, nạp gas điều hòa, nạp gas tủ lạnh… uy tín và chất lượng.

Hãy gọi cho trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại Hải Dương khi những chiếc tủ lạnh của bạn xuống cấp hoặc gặp những hỏng hóc khó sửa.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐỊA CHỈ:

VPKD1: 267 Điện Biên Phủ, thành phố Hải Dương
Điện thoại: 090.6060.290 / 0220.628.6666

VPKD2: Số 12 Nguyễn Trãi – Nam Sách – Hải Dương.

Điện thoại: 078.222.8666
Email: [email protected]

Rất mong được phục vụ quý khách hàng!